Fulfillment เจ้าไหนดี เลือกใช้บริการ Fulfillment ไม่ยากถ้ารู้ 6 ทริคนี้

Fulfillment เจ้าไหนดี เลือกใช้บริการ Fulfillment ไม่ยากถ้ารู้ 6 ทริคนี้

Fulfillment เจ้าไหนดี อาจเป็นคำถามที่เจ้าของกิจการกำลังต้องการคำตอบ เพราะไม่ว่าเจ้าของกิจการท่านไหนก็อยากให้ธุรกิจดำเนินไปได้อย่างสมบูรณ์ ระบบต่างๆ จึงเข้ามาเป็นตัวช่วยให้เจ้าของธุรกิจดำเนินกิจการได้อย่างราบรื่น แน่นอนว่า Fulfillment หรือบริการจัดการสินค้าก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของธุรกิจยุคใหม่ บทความนี้จะพาทุกคนไปดู 6 ทริคสำหรับผู้ประกอบการ ในการเลือกบริการ Fulfillment อย่างไรให้เหมาะสมกับธุรกิจ จะมีอะไรบ้าง ติดตามไปพร้อมกันเลย

Fulfillment เจ้าไหนดี

Fulfillment เจ้าไหนดี เลือกใช้บริการ Fulfillment ไม่ยากถ้ารู้ 6 ทริคนี้

ก่อนที่เราจะไปหาคำตอบพร้อมกันว่าเราจะเลือก Fulfillment เจ้าไหนดี ไปทำความรู้จักกับบริการ Fulfillment กันก่อนดีกว่า Fulfillment คือ บริการด้านการจัดการสินค้าที่จะเข้ามาช่วยเติมเต็มธุรกิจ E-Commerce หรือธุรกิจขายสินค้าออนไลน์ ให้สามารถจัดการสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

บริการ Fulfillment นี้จะให้บริการอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่คลังในการจัดเก็บสินค้า การรับออเดอร์ แพ็กออเดอร์ รวมไปถึงจัดส่งสินค้า โดยที่เจ้าของกิจการจะไม่ต้องกังวลในการหาพื้นที่จัดเก็บสินค้า และยังช่วยลดความผิดพลาดในการบริหารคลังสินค้าอีกด้วย 

แน่นอนว่าการจัดส่ง การแพ็ก และการจัดเก็บสินค้านั้นเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่สำคัญที่สุดของธุรกิจ การเลือกใช้บริการ Fulfillment เจ้าที่ไว้ใจได้จึงเป็นเรื่องที่จำเป็นเป็นอย่างยิ่ง ไปดูกันต่อเลยว่า Fulfillment สำคัญต่อธุรกิจอย่างไร แล้วเราจะมีทริคอะไรบ้างในการเลือกบริการ เพื่อตอบคำถามเจ้าของกิจการได้อย่างกระจ่างว่า Fulfillment เจ้าไหนดี 

ความสำคัญของ Fulfillment ในธุรกิจ

สำหรับธุรกิจที่มีการขายสินค้าผ่านทางช่องทางออนไลน์ การจัดการสินค้าก็เป็นเรื่องที่แบรนด์ไม่อยากให้เกิดความผิดพลาดมากที่สุด เพราะจะส่งผลโดยตรงกับความพึงพอใจของลูกค้า ซึ่งถ้าหากแบรนด์มีช่องทางการขายสินค้าหลายช่องทาง และมีออเดอร์มากขึ้น การจัดการสต็อกสินค้ารวมไปถึงการจัดการออเดอร์ย่อมเป็นไปได้ยากยิ่งขึ้น บริการ Fulfillment จึงเป็นบริการที่ตอบโจทย์ธุรกิจเป็นอย่างมาก โดยมีความสำคัญ ดังนี้

 • ช่วยลดขั้นตอนการทำงาน และลดระยะเวลาการทำงาน 
 • ลดความเสี่ยงในการเกิดความผิดพลาดของการจัดการออเดอร์
 • ลดต้นทุนด้านการจ้างคนงาน เนื่องจากใช้ปริมาณคนลดน้อยลง
 • ช่วยให้ธุรกิจรองรับการขายได้หลายช่องทางมากขึ้น
 • ช่วยจัดการสต็อกสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

6 ทริคในการเลือกใช้บริการ Fulfillment สำหรับผู้ประกอบการ

เมื่อรู้จักกับบริการ Fulfillment และความสำคัญของบริการนี้กันไปแล้ว มาดูกันต่อเลยว่า Fulfillment เจ้าไหนดี และเจ้าของธุรกิจจะมีทริคในการเลือก Fulfillment อย่างไร ให้เหมาะสมที่สุด 

1. ทราบทิศทางของธุรกิจของคุณ

การเลือกบริการ Fulfillment ที่เหมาะกับธุรกิจของคุณเป็นสิ่งสำคัญมาก ก่อนตัดสินใจเลือกบริการที่เหมาะสม เจ้าของกิจการอาจต้องพิจารณาทิศทางของธุรกิจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งปริมาณสินค้าที่คาดว่าจะขายได้ รวมไปถึงควรมีการกำหนดแผนการขยายธุรกิจในอนาคต เพื่อให้รู้ความต้องการของธุรกิจ ซึ่งจะทำให้เลือก Fulfillment ที่เหมาะสมได้

2. เลือก Fulfillment ที่พร้อมจะอยู่เคียงข้างกิจการของคุณ

ก่อนตัดสินใจเลือกบริการ Fulfillment เจ้าใดๆ อย่าลืมพิจารณาการให้บริการของบริษัทนั้นๆ เพื่อให้มั่นใจว่า ธุรกิจของคุณจะได้รับการดูแลที่ดีอย่างต่อเนื่อง จึงควรเลือกบริการ Fulfillment เจ้าที่เข้าใจ และพร้อมอยู่เคียงข้างเพื่อซัพพอร์ตข้างธุรกิจของคุณได้ในทุกสถานการณ์ อย่างเช่นที่ Logistplus Fulfillment Service Center

3. บริการ Fulfillment ที่ดีต้อง “ยืดหยุ่น” ในการให้บริการ

การเปลี่ยนแปลงในธุรกิจสามารถเกิดขึ้นตลอดเวลา ดังนั้นคุณควรเลือกบริการ Fulfillment ที่มีความยืดหยุ่น สามารถปรับตัวตามความเปลี่ยนแปลง รวมไปถึงตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้า และธุรกิจของลูกค้าได้เสมอไม่ว่าเทรนด์จะเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร

4. เลือก Fulfillment ที่คอยสนับสนุนกิจการของคุณ

นอกจากจะเลือกบริการ Fulfillment ที่มีความยืดหยุ่นแล้ว อย่าลืมเลือกบริการจากบริษัทที่มีความเข้าใจในธุรกิจของคุณ พร้อมทั้งสนับสนุน และให้คำปรึกษา แก่กิจการของคุณได้อย่างดีเยี่ยม

5. ลือก Fulfillment ที่พร้อมจะพาธุรกิจก้าวไปในทิศทางที่คุณต้องการ

ควรเลือกบริการ Fulfillment ที่มีความพร้อมในการสนับสนุนการเติบโตของธุรกิจ โดยอาจเป็นบริษัทที่มาพร้อมระบบการบริหารคลังสินค้าที่มีประสิทธิภาพ ทันสมัย ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน รวมไปถึงสามารถรองรับการพัฒนา และการเปลี่ยนแปลงที่อาจเกิดขึ้นกับธุรกิจในอนาคต

6. เลือก Fulfillment ที่มีระบบ สต๊อก แพ็ค ส่ง ปลอดภัยและได้มาตรฐาน

หนือสิ่งอื่นใด ข้อควรคำนึงอีกหนึ่งข้อที่ไม่ควรมองข้ามอย่างเด็ดขาดนั้นก็คือ ระบบ สต๊อก แพ็ก และส่งสินค้า โดยควรเลือกใช้บริการจากเจ้าที่มีชื่อเสียง มีระบบการจัดการที่เสถียร ปลอดภัย และไว้ใจได้ เพื่อให้ธุรกิจส่งมอบสินค้าไปยังลูกค้าปลายทางได้อย่างปลอดภัย

Logistplus Fulfillment Service Center คลังสินค้าออนไลน์ ที่ผู้ประกอบการส่วนใหญ่เลือกใช้บริการ

Fulfillment เจ้าไหนดี เลือกใช้บริการ Fulfillment ไม่ยากถ้ารู้ 6 ทริคนี้

หากคุณเป็นผู้ประกอบการที่กำลังสงสัยว่าจะเลือกบริการ Fulfillment เจ้าไหนดี เราขอแนะนำ Logistplus Fulfillment Service Center ผู้ให้บริการ Fulfillment service มากประสบการณ์ที่มีความเชี่ยวชาญในการจัดการสินค้าเป็นอย่างดี เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าในหลายอุตสาหกรรมให้บริหารสต็อคสินค้าด้วยระบบที่ได้มาตรฐานและมีความปลอดภัยสูง คุณจึงมั่นใจได้เลยว่า Logistplus Fulfillment Service Center จะสามารถเข้ามาเติมเต็มธุรกิจของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ อย่าลังเลที่จะติดต่อเรา ให้ทุกกระจายสินค้าของธุรกิจคุณเป็นเรื่องง่าย

ติดตามข้อมูลข่าวสารจากดีๆ จาก Logistplus ได้ที่:

Facebook: Logistplus Co.,Ltd.

YouTube: Logistplus Thailand

Line: LogistPlus

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • Logistplus-cookie

  นโยบายการใช้คุกกี้ Logistplus นโยบายการใช้คุกกี้นี้ จะอธิบายถึงประเภท เหตุผล และลักษณะการใช้คุกกี้ รวมถึงวิธีการจัดการคุกกี้ ของเว็บไซต์ทั้งหมดของบริษัทโดยท่านสามารถศึกษาและตั้งค่าความเป็นส่วนตัวได้ อย่างไรก็ตาม บริการบางอย่างบนเว็บไซต์ของบริษัท จำเป็นต้องมีการใช้คุกกี้ หากท่านปิดการทำงานคุกกี้อาจทำให้ท่านใช้งานฟังก์ชันบางอย่างหรือทั้งหมดของบริการดังกล่าวได้อย่างไม่ราบรื่น 1. คุกกี้ คืออะไร คุกกี้ คือ ข้อมูลคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กที่จะถูกติดตั้ง หรือบันทึกลงบนคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของท่านเมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ คุกกี้จะจดจำข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ทั้งนี้ เราจะเรียกเทคโนโลยีอื่นที่ทำหน้าที่คล้ายคลึงกันว่าคุกกี้ด้วย 2. เราใช้ คุกกี้อย่างไรบ้าง เราจะใช้คุกกี้เมื่อท่านได้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา เพื่อการให้บริการและช่วยเสริมประสิทธิภาพในการใช้บริการ ซึ่งอาจรวมถึงการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อให้เราสามารถวิเคราะห์และนำเสนอเนื้อหา สินค้า/บริการ และ/หรือ โฆษณาที่เหมาะสมกับความสนใจของท่านได้ โดยคุกกี้จะช่วยอำนวยความสะดวกแก่ท่านในการใช้บริการ การวิเคราะห์และนับจำนวนผู้ใช้งาน ตลอดจนช่วยให้บริษัททราบถึงพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของท่าน ซึ่งจะช่วยปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ โดยให้ท่านสามารถค้นหาสิ่งที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย 3. การใช้คุกกี้โดยบุคคลที่สาม เว็บไซต์ของเราอาจมีการใช้คุกกี้โดยบุคคลที่สาม ซึ่งลักษณะการใช้งานและการตั้งค่าจะเป็นไปตามคุกกี้ในข้อ 2 โดยท่านจะไม่สามารถเลือกตั้งค่าการใช้งานเฉพาะคุกกี้โดยบุคคลที่สามได้ ทั้งนี้ เราไม่สามารถควบคุมการใช้ข้อมูลของบุคคลที่สามนั้นได้ ท่านสามารถตรวจสอบรายชื่อของบุคคลที่สาม นโยบายความเป็นส่วนตัว และนโยบายการใช้คุกกี้ของบุคคลที่สาม ซึ่งแตกต่างจากเว็บไซต์ของเราได้ที่เว็บไซต์ของบุคคลที่สามนั้น ๆ 4. การจัดการคุกกี้ ท่านสามารถเลือกตั้งค่าคุกกี้แต่ละประเภท ได้ โดย “การตั้งค่าคุกกี้” หรือ การตั้งค่าในเว็บบราวเซอร์ เช่น ห้ามการติดตั้งคุกกี้ลงบนอุปกรณ์ของท่าน ทั้งนี้ การปิดการใช้งานคุกกี้อาจส่งผลให้ท่านไม่สามารถใช้เว็บไซต์ต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพหรืออาจทำให้ท่านใช้งานฟังก์ชันบางอย่างหรือทั้งหมดของบริการดังกล่าวได้อย่างไม่ราบรื่น

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top