Logistplust|กระจายสินค้าอย่างมืออาชีพ

ปัญหาของชาวออนไลน์ กระจายสินค้า ยังไง ให้ถึงมือลูกค้าเร็วที่สุด

ในหลาย ๆ ครั้งที่เพื่อน ๆ ชาวขายของออนไลน์ มักประสบกับปัญหากัน นั่นก็คือ ปัญหาในด้านของการ กระจายสินค้า จากบริษัทขนส่งที่ใช้บริการ ทั้งติดปัญหาที่ส่งสินค้าให้ช้าเสียเหลือเกิน หรือแม้กระทั่งทำสินค้าเสียหาย, สูญหายระหว่างที่กำลังขนส่งอยู่ ซึ่งกว่าร้านค้าอย่างเราจะรู้ว่าเกิดปัญหาเหล่านี้ขึ้น ก็ตอนที่ลูกค้ามาต่อว่า และบางครั้งต้องส่งเคลมสินค้าใหม่ ทำให้ทั้งเสียเวลา และเสียเครดิตร้านค้าที่เราเพียรสร้างมานานนม

บริการกระจายสินค้าที่ดี ต้องเริ่มตั้งแต่ที่คลังสินค้า

อ่านดูแล้วอาจจะงง แต่หากเราลองคิดย้อนกลับไป ก็จะทราบได้ทันทีว่า ถ้าเราให้ความสำคัญตั้งแต่ขั้นตอนของการจัดเก็บสินค้า อย่างการจัดเก็บสินค้าในอุณหภูมิเหมาะสม, การจัดการสต็อกอย่างเป็นระบบระเบียบ เพื่อให้ง่ายต่อการจัดส่งเมื่อได้รับออเดอร์จากลูกค้าได้อย่างถูกต้อง, การแพ็คสินค้าสำหรับจัดส่ง ให้เหมาะสมกับขนาดและประเภทของสินค้า, รวมถึงการกระจายสินค้าที่มีความคล่องแคล่ว แม่นยำ ของพนักงานผู้นำส่งสินค้า ปัจจัยเหล่านี้ล้วนช่วยลดความเสี่ยงที่จะทำให้สินค้าได้รับความเสียหายแบบน้อยมาก จนถึงไม่ได้รับความเสียหายเลย และถึงจุดหมายปลายทางอย่างสำเร็จลุล่วง

ไม่ใช่กระจายสินค้ากับ “ที่ไหนก็ได้” แต่ต้องเป็น “Logistplus”

ด้วยความที่เรามีระบบการจัดการที่ดีในทุก ๆ ขั้นตอนจากมืออาชีพ ตั้งแต่การให้คำปรึกษาด้านโลจิสติกส์, บริการด้านคลังสินค้า, บริการด้านการกระจายสินค้า, การบริหารด้วยระบบ WMS & TMS และ บริการ Fulfillment เก็บ-แพ็ค-ส่ง เพราะฉะนั้น คุณไม่ต้องคอยมานั่งกังวลเลยว่าสินค้าจะเกิดความเสียหายจากการจัดเก็บ หรือการขนส่ง

และอีกหนึ่งสิ่งอันเป็นหัวใจหลักของ Logistplus ก็คือ เรามีพนักงานที่มากประสบการณ์และมีความพร้อมด้านการขนส่ง (Transportation) ด้วยรถกระบะตู้ทึบ, รถ 6 ล้อตู้ทึบ และรถอื่นๆ ที่คอยให้บริการกว่า 100 คัน ที่สำคัญเรายังมี “พาร์ทเนอร์” ด้านการขนส่งที่สามารถเชื่อถือได้ อยู่มากมายทั่วประเทศไทย ที่จะคอยวางแผนการกระจายสินค้าโดยควบคุมต้นทุนให้คุณอย่างใกล้ชิด แต่ยังคงประสิทธิภาพด้านการขนส่งไว้อย่างเต็มเปี่ยม พร้อมช่วยส่งสินค้าของคุณสู่มือของลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top