Fufillment Service

บริการ Fulfillment (Fulfillment Service ให้บริการโดย Logistplus)

Pick & Pack

บริการแพ็กสินค้าตามความต้องการของลูกค้า

Logistplus Fulfillment Service Center คลังสินค้า สำหรับธุรกิจออนไลน์ ที่แม่ค้าสามารถขายสินค้าได้หลายช่องทาง บริการคลังสินค้าออนไลน์เหมาะสำหรับธุรกิจ E-Commerce จัดเก็บ-แพ็ก-ส่งสินค้าโดยผู้ชำนาญและมืออาชีพ เราให้ บริการ Fulfillment เก็บ-แพ็ก-ส่ง สำหรับธุรกิจที่ขายออนไลน์ผ่านหลายๆ ช่องทางทั้ง Marketplace, Website, Facebook, Line และอื่นๆ ง่ายขึ้นด้วยระบบการจัดการออร์เดอร์ที่เชื่อมต่อผ่าน API เพื่อลดต้นทุนและบริการที่พร้อมได้ตามต้องการของลูกค้า เราได้รับความไว้วางใจจากบริษัทใหญ่ๆ และเล็กๆ มากมาย รับประกันคุณภาพด้วย ISO 9001:2015

จัดเก็บ
การรับสินค้าก่อนเข้าจัดเก็บสินค้าเข้าคลัง ด้วยขั้นตอนที่มีมาตรฐาน และเบิกจ่ายแบบ FIFO, FEFO คลังสินค้าที่มีมาตรฐาน หรือคลังแบบควบคุมอุณหภูมิภายใน 25 องศาเซลเซียส
ระบบบริหารคลัง
บริหารจัดการคลังสินค้าด้วยระบบ Warehouse Management Systems และสามารถต่อเชื่อมกับ Marketplace, Website, Social e-commerce ต่างๆ ได้อย่างดี และระบบการจัดส่งด้วยระบบ Transportation Management Systems เป็นทางเลือกสำหรับลูกค้าที่ต้องการให้บริษัทฯ จัดส่งและพร้อมเก็บเงิน COD เป็นช่องทางที่เพิ่มสำหรับร้านค้า
แพ็ก
บริการแพ็กสินค้าทั้งชิ้นใหญ่และชิ้นเล็ก ได้ตามต้องการของร้านค้า และมีทางเลือกสำหรับร้านค้าที่ต้องการให้แพ็กแบบพิเศษต่างๆ ด้วยบริการและบรรจุภัณฑ์มาตรฐาน พร้อมมีบรรจุภัณฑ์ให้เลือกตามขนาดที่ต้องการ
จัดส่ง
บริษัทฯ มีบริการจัดส่งสินค้าในกรุงเทพฯและปริมณฑลด้วยรถของบริษัทฯเอง และในต่างจังหวัดจัดส่งด้วยบริษัทขนส่งชั้นนำ สามารถจัดส่งได้ทั้งสินค้าชิ้นเล็กและใหญ่ หรือจัดส่งเข้าห้างสรรพสินค้า ดังนั้นจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าถึงมือผู้รับอย่างถูกต้องแน่นอน

ประโยชน์ที่ได้รับโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

สร้างใบสั่งซื้อ (PO#)ในระบบ Zort
เสร็จก็จะส่งข้อมูลมาที่ LP’s WMS
ใบสั่งขาย (Order) ส่งจาก Market place
หรือสร้างจาก Zort จะส่งข้อมูลมาที่ LP’s WMS
ทุกๆ 3 นาที
การยกเลิกการสั่งซื้อ
 •  จาก Market place Zort LP’s WMS
  ระบบจะยกเลิก Order นั้นอัตโนมัติ 
 •  หากสถานะการจัดส่งไม่สำเร็จจาก Market place Zort ในระบบ LP’s WMS จะสร้าง Goods Return ไว้รอขนส่งของ Market place นำสินค้ามาคืน
ระบบ Transfer Out สินค้าไปหน้าร้าน และหน้าร้าน
Transfer In เพื่อนำสินค้าคืนคลัง LP ได้ง่าย
ระบบ Inventory จาก LP’s WMS จะ update
ไปยัง Zort ทุกๆ การเคลื่อนไหวแต่ละ SKUs
บริการ fulfillment จัดเก็บ-แพ็ค-ส่งสินค้าโดยผู้ชำนาญและมืออาชีพ | Logistplus

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • Logistplus-cookie

  นโยบายการใช้คุกกี้ Logistplus นโยบายการใช้คุกกี้นี้ จะอธิบายถึงประเภท เหตุผล และลักษณะการใช้คุกกี้ รวมถึงวิธีการจัดการคุกกี้ ของเว็บไซต์ทั้งหมดของบริษัทโดยท่านสามารถศึกษาและตั้งค่าความเป็นส่วนตัวได้ อย่างไรก็ตาม บริการบางอย่างบนเว็บไซต์ของบริษัท จำเป็นต้องมีการใช้คุกกี้ หากท่านปิดการทำงานคุกกี้อาจทำให้ท่านใช้งานฟังก์ชันบางอย่างหรือทั้งหมดของบริการดังกล่าวได้อย่างไม่ราบรื่น 1. คุกกี้ คืออะไร คุกกี้ คือ ข้อมูลคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กที่จะถูกติดตั้ง หรือบันทึกลงบนคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของท่านเมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ คุกกี้จะจดจำข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ทั้งนี้ เราจะเรียกเทคโนโลยีอื่นที่ทำหน้าที่คล้ายคลึงกันว่าคุกกี้ด้วย 2. เราใช้ คุกกี้อย่างไรบ้าง เราจะใช้คุกกี้เมื่อท่านได้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา เพื่อการให้บริการและช่วยเสริมประสิทธิภาพในการใช้บริการ ซึ่งอาจรวมถึงการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อให้เราสามารถวิเคราะห์และนำเสนอเนื้อหา สินค้า/บริการ และ/หรือ โฆษณาที่เหมาะสมกับความสนใจของท่านได้ โดยคุกกี้จะช่วยอำนวยความสะดวกแก่ท่านในการใช้บริการ การวิเคราะห์และนับจำนวนผู้ใช้งาน ตลอดจนช่วยให้บริษัททราบถึงพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของท่าน ซึ่งจะช่วยปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ โดยให้ท่านสามารถค้นหาสิ่งที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย 3. การใช้คุกกี้โดยบุคคลที่สาม เว็บไซต์ของเราอาจมีการใช้คุกกี้โดยบุคคลที่สาม ซึ่งลักษณะการใช้งานและการตั้งค่าจะเป็นไปตามคุกกี้ในข้อ 2 โดยท่านจะไม่สามารถเลือกตั้งค่าการใช้งานเฉพาะคุกกี้โดยบุคคลที่สามได้ ทั้งนี้ เราไม่สามารถควบคุมการใช้ข้อมูลของบุคคลที่สามนั้นได้ ท่านสามารถตรวจสอบรายชื่อของบุคคลที่สาม นโยบายความเป็นส่วนตัว และนโยบายการใช้คุกกี้ของบุคคลที่สาม ซึ่งแตกต่างจากเว็บไซต์ของเราได้ที่เว็บไซต์ของบุคคลที่สามนั้น ๆ 4. การจัดการคุกกี้ ท่านสามารถเลือกตั้งค่าคุกกี้แต่ละประเภท ได้ โดย “การตั้งค่าคุกกี้” หรือ การตั้งค่าในเว็บบราวเซอร์ เช่น ห้ามการติดตั้งคุกกี้ลงบนอุปกรณ์ของท่าน ทั้งนี้ การปิดการใช้งานคุกกี้อาจส่งผลให้ท่านไม่สามารถใช้เว็บไซต์ต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพหรืออาจทำให้ท่านใช้งานฟังก์ชันบางอย่างหรือทั้งหมดของบริการดังกล่าวได้อย่างไม่ราบรื่น

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top