ทำไมต้องใช้บริการ Fulfillment กับ Logistplus

ปัจจุบัน การขายของออนไลน์ กำลังมาแรง และ เป็นที่นิยม อย่างมาก ผู้คนหลากหลายอาชีพ ต่างหันมาให้ความสนใจ กับการขายของออนไลน์ ทำให้เกิดธุรกิจที่รองรับการขายของออนไลน์ เพิ่มขึ้นในเวลาไม่กี่ปี หนึ่งในนั้นคือบริการ fulfillment ซึ่งบริการนี้ จะคอยอำนวยความสะดวก ให้กับเจ้าของธุรกิจออนไลน์เป็นอย่างมาก

บริการ fulfillment คืออะไร ทำไมถึงทำให้ การขายของออนไลน์สะดวกยิ่งขึ้น

บริการ fulfillment หรือ เก็บ แพ็ค ส่ง เป็นบริการที่จะเข้ามาช่วยจัดการระบบการจัดส่ง สำหรับเจ้าของธุรกิจที่ไม่มีเวลาจะแพ็คของส่งเอง ออเดอร์มีเยอะจนแพ็คส่งไม่ทัน
ไม่มีพื้นที่สำหรับจัดเก็บของที่ขาย ไม่สามารถจัดส่งของเยอะๆได้ตามต้องการเพราะขนส่งอยู่ไกลบ้าน ด้วยเงื่อนไขเหล่านี้ เป็นสาเหตุทำให้การขายของต้องชะงักไป หรือ
รับออเดอร์ได้น้อยลง ทั้งๆที่ มีความต้องการจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก การส่งออกออเดอร์ล่าช้า ทำให้ลูกค้าต้องการยกเลิก เกิดความเสียหายกระทบต่อธุรกิจไปหมด

Logistplus ได้เตรียมระบบ เพื่อแก้ไขปัญหานี้ไว้ให้เรียบร้อยแล้ว ด้วยบริการของเราที่มีครบ ดังนี้

1.เก็บ เรามีคลังสำหรับจัดเก็บสินค้ามากกว่า 4 แห่ง รองรับ สินค้าที่จะวางในคลัง ได้มากกว่า 30,000 Skus ดังนั้น ท่านไม่ต้องเป็นกังวล ที่จะต้องหาพื้นที่มาไว้เพื่อวาง หรือ stock สินค้าให้ยุ่งยากอีกต่อไป

2.แพ็ค เรามีทีมงานที่เตรียมพร้อมสำหรับแพ็คของหลังจากได้รับออเดอร์ สามารถแพ็คได้ต่อวันสูงสุดถึง 10,000 ออเดอร์ ทำให้ สินค้าของท่าน จะถูกส่งออกได้รวดเร็ว
และ ถึงมือลูกค้าตามเวลา ลดปริมาณการยกเลิกสินค้า จากลูกค้าได้เป็นอย่างดี

3.ส่ง เรามีบริการขนส่งของตัวเอง และ ยังมีพันธมิตรขนส่งอีกมากมาย ที่จะช่วยกระจายสินค้า ออกสู่ลูกค้าทั่วไทย ได้อย่างรวดเร็วที่สุด ทันตามเวลาที่ต้องการ

นอกจากนี้ บริษัทของเรา ยังมีระบบที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น บริหารจัดการคลังสินค้า ที่ให้ท่านใช้งานได้อย่างง่ายดาย สามารถเชื่อมต่อระบบ marketplace, Website, Social e-commerce ต่างๆ ได้อย่างดี การจัดส่งด้วยระบบ Transportation Management Systems เป็นทางเลือกสำหรับลูกค้าที่ต้องการให้บริษัทฯ จัดส่งและพร้อมเก็บเงิน COD เป็นช่องทางที่เพิ่มสำหรับร้านค้า เหมาะกับกสนเริ่มต้นธุรกิจ ขายสินค้าออนไลน์ พร้อมทีมงาน ให้คำปรึกษา อย่างมืออาชีพ

สามารถรับคำปรึกษาได้ที่ : https://logistplus.co.th/contact-us/
ที่ตั้งสำนักงานของเรา : แผนที่การเดินทาง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top