logistplus-warehouse-blog

ขายของออนไลน์ ทำไมต้องใช้ บริการคลังสินค้า

ปัจจุบันนี้ ในยุคที่ธุรกิจขายของออนไลน์กำลังเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องและร้านขายของออนไลน์เองก็ผุดขึ้นมาเหมือนดอกเห็ด จะดีแค่ไหน หากเราสามารถใช้ บริการคลังสินค้า เพื่อที่จะได้ไม่ต้องมาเสียเวลานั่งนับสต็อกสินค้าเอง, แพ็คสินค้า, นำส่งสินค้าเอง เพราะทุกวันนี้ก็ปวดหัวกับการคิดกลยุทธ์ทางการตลาดใหม่ ๆ ออกมาเพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้า ให้สินค้าของเราขายได้ก็เหนื่อยพอแล้ว

บริการคลังสินค้า คืออะไร เหมาะสำหรับใคร

เป็นบริการที่ออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้บริการ ในด้านการจัดเก็บ และ จัดเตรียมสินค้า ก่อนทำการจัดส่ง ทั้งยังสามารถเชื่อมต่อกับระบบ Marketplace, Website, Social e-commerce ต่าง ๆ ได้ จึงเป็นบริการที่เหมาะมาก สำหรับผู้ที่ต้องการขายสินค้าแบบออนไลน์ ที่ไม่มีโกดัง หรือ คลังสินค้าเป็นของตัวเอง แต่อยากสั่งซื้อสินค้าเข้ามาสต็อกเป็นจำนวนมาก ภายในหนึ่งครั้ง โดยที่ไม่ต้องกังวลถึงพื้นที่จัดเก็บ

ทำไมต้องใช้บริการคลังสินค้า ของ Logistplus

ด้วยพื้นที่คลังจัดเก็บ ที่มีมากถึง 20,000 ตารางเมตร (ประมาณ 12 ไร่) รวมไปถึงเจ้าหน้าที่ภายในคลัง ที่มีความชำนาญในด้านการจัดเก็บสินค้าต่าง ๆ ทั้งชิ้นเล็ก ชิ้นใหญ่ หรือ สินค้าประเภท IT เองก็ตาม ทำให้ไม่ต้องกังวลว่าสินค้าของคุณจะเกิดปัญหา และเกิดความเสียหายใด ๆ คุณสามารถตรวจสอบจำนวนสินค้าคงเหลือได้ เพื่อเตรียมพร้อมรับมือสำหรับออเดอร์คำสั่งซื้อจากลูกค้าที่เข้ามาที่ร้านได้ตลอดเวลา และทำให้การจัดส่งสินค้าเป็นไปอย่างราบรื่น

ที่สำคัญทาง Logistplus เอง ก็มีบริการพิเศษอย่าง Fulfillment ซึ่งเป็นบริการที่นอกจากจะจัดเก็บสินค้าในคลังแล้ว ยังทำการแพ็คสินค้าให้คุณทันที เมื่อได้รับออเดอร์จากร้านค้า รวมไปถึงดำเนินการจัดส่งสินค้า ผ่านบริการขนส่งของตัวเอง หรือ พันธมิตรขนส่งอื่น ๆ ที่เตรียมพร้อมสำหรับกระจายสินค้าของคุณ ให้ถึงมือลูกค้าได้อย่างรวดเร็วฉับไว

เรียกได้ว่า บริการคลังสินค้า ของ Logistplus นั้น ครบวงจรเลยทีเดียว เพราะมีทั้ง การบริการคลังสำหรับจัดเก็บสินค้า บริการแพ็คสินค้า และ บริการจัดส่งสินค้า
ที่คุณสามารถเลือกได้เลยว่าการบริการแบบไหน เหมาะสม และคล่องตัวสำหรับธุรกิจของคุณมากที่สุด

แต่มีหนึ่งสิ่งที่เรากล้าคอนเฟิร์มเลยว่า หากคุณเลือกที่จะใช้บริการ ของ Logistplus แล้ว คุณจะไม่มีวันเสียใจอย่างแน่นอน และคุณจะหมดความกังวลใดๆ เกี่ยวกับการแพ็คสินค้าไม่ทัน หรือความเสียหายสูญหายของสินค้าที่อยู่ในคลัง Logistplus จะเป็นผู้รับผิดชอบแทนคุณ

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top