บริการโลจิสติกส์

Logistplus – พันธมิตรด้าน บริการโลจิสติกส์ ของคุณ

Logistplus เป็นบริษัทโลจิสติกส์ชั้นนำที่ให้บริการให้คำปรึกษาด้าน บริการโลจิสติกส์ บริการคลังสินค้า บริการกระจายสินค้า และการจัดการด้วย WMS และ TMS – การเติมเต็ม การรวบรวม การบรรจุ และการจัดส่ง

เราพร้อมดูแลคุณ

ด้วยความเชี่ยวชาญของเราในการให้คำปรึกษา บริการคลังสินค้า จะคอยช่วยเหลือคุณเสมอ เราพร้อมให้บริการ
เพื่อช่วยเหลือคุณในทุกความต้องการด้านโลจิสติกส์ หากวันนี้คุณต้องการขายสินค้าออนไลน์ มีสินค้าพร้อมแล้ว  แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นที่ตรงไหน สามารถขอคำปรึกษาจาก logistplus ได้เลย ผู้เชี่ยวชาญของเรา จะคอยให้รายละเอียด และ คำแนะนำที่ดีที่สุดแก่สินค้าของคุณ

บริการที่มีคุณภาพ

เราเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้ซึ่งมีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในการจัดการและควบคุมสินค้าคงคลังและการขนส่งสำหรับผู้ขายรายใหญ่ เราให้บริการให้คำปรึกษา คลังสินค้า การกระจายสินค้า หรือแม้แต่บริการจัดการสินค้าให้กับลูกค้าของเรา ด้วยความเชี่ยวชาญและเทคโนโลยีที่ทันสมัยของเรา เราสามารถช่วยคุณจัดการความต้องการด้านโลจิสติกส์ของคุณได้อย่างง่ายดาย

เราคือพันธมิตรด้านโลจิสติกส์ที่คุณวางใจได้

เราจะดูแลสินค้าคงคลังของคุณ

คลังสินค้าของเรา มีพื้นที่ให้บริการมากกว่า 20,000 ตารางเมตร จึงมั่นใจได้ว่า สินค้าจะถูกจัดเก็บอย่างดี มีระบบจัดเก็บสินค้า ที่ง่ายต่อการจัดการ และ การค้นหา สามารถตรวจสอบสินค้าคงคลังได้ทันทีจากระบบ พร้อมทีมงาน ที่คอยตรวจสอบสินค้า ไม่ให้เกิดการชำรุด เสียหาย

ระบบที่ชาญฉลาดในการจัดการสินค้าคงคลังของคุณ

เราใช้ซอฟต์แวร์ WMS และ TMS ซึ่งจำเป็นสำหรับองค์กรที่จัดการสินค้าคงคลังจำนวนมาก ระบบเหล่านี้ช่วยเราติดตามรายการทั้งหมดในคลังสินค้าและซัพพลายเชนของเรา เพื่อให้เรามั่นใจได้ว่าสินค้าจะถูกจัดส่งตรงเวลาทุกครั้ง และ จัดส่งออกจากคลังได้ตามกำหนดระยะเวลา มั่นใจได้ว่า สินค้าจะถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัย และ ไม่เกิดความล่าช้าในเรื่องขนส่งแน่นอน

บริการด้านโลจิสติกส์ของเรา ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ารายใหญ่หลายแบรด์ จึงทำให้มียอดจัดส่งสินค้าสูงสุดกว่า 10,000 ออเดอร์ต่อวัน พนักงานของเรา มีความเชี่ยชาญในด้าน เก็บ แพ็ค ส่ง เป็นอย่างดี ทุกขั้นตอนของเรา จะดำเนินการด้วยความระมัดระวัง ที่สุด เพื่อไม่ให้เกิดความเสียหายกับตัวสินค้าได้ โดยเฉพาะสินค้าที่มีมูลค่าสูง เช่น สินค้าไอที ที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ

ดังนั้น การใช้บริการด้านโลจิสติกส์กับเรา จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เพราะ เรามีบริการที่ครบวงจร มีทีมงานที่ดเป็นมืออาชีพ อยู่ในวงการนี้มากว่า 20 ปี จึงทำให้เราเข้าใจระบบดีที่สุด และ ลูกค้าให้ความไว้วางใจในการใช้บริการ บอกต่อกันเป็นวงกว้าง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม contact@logistplus.co.th

ลงทะเบียนขอรับคำปรึกษา https://logistplus.co.th/contact-us/

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top