โลจิสติกส์

โลจิสติสก์ ธุรกิจเพื่อนคู่ใจชาวขายของออนไลน์

หลายคนอาจมองว่าธุรกิจขายของออนไลน์นั้นง่าย เพียงแค่สั่งของมา รอรับออเดอร์ และขายออกไปเท่านั้น

แต่แท้จริงแล้วเป็นเรื่องที่ยากลำบากทีเดียว เพราะคุณจะต้องมีระบบ โลจิสติกส์ และการตลาดที่ดีมากพอที่จะทำให้ร้านค้าของคุณโดดเด่น น่าสนใจ และแตกต่างจากร้านของคู่แข่งนับพันในตลาด เพื่อดึงดูดลูกค้าให้อยู่กับคุณเสมอ

จากอดีต สู่ ปัจจุบัน โลจิสติกส์ไม่เคยหยุดนิ่ง

โลจิสติกส์นั้นไม่ใช่แค่การสั่งของและการขนส่งเท่านั้น แต่เริ่มตั้งแต่ขั้นตอนการสั่งซื้อ การผลิต การจัดเก็บ การขนส่งที่ปลายทางได้รับสินค้าเรียบร้อย รวม ๆ แล้วแทบจะอยู่ในทุกขั้นตอนของธุรกิจคุณเลยทีเดียว

ดังนั้นบริษัทต่าง ๆ จึงต้องคอยพัฒนาบริการของตนเองอยู่เสมอ เพื่อคอยอำนวยความสะดวกกับทั้งธุรกิจร้านค้า และเพื่อตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ในยุคปัจจุบันที่ผู้คนนิยมการใช้จ่ายและซื้อของผ่านออนไลน์มากยิ่งขึ้น

การมีระบบโลจิสติกส์ที่ดี ช่วยให้ธุรกิจของคุณดียิ่งขึ้น

หากร้านของคุณมีโปรโมชั่นโดนใจ และมีสินค้าคุณภาพดี ในราคาที่เหมาะสม สามารถจัดส่งได้ถูกต้อง ครบถ้วน ตรงเวลา ไม่ทำให้สินค้าเกิดความเสียหาย รวมถึงบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม ปัจจัยเหล่านี้ล้วนส่งผลต่อความเชื่อมั่นและช่วยเพิ่มความประทับใจของลูกค้าได้เป็นอย่างดี จนเกิดการกลับมาซื้อซ้ำ ซื้อสินค้าชิ้นอื่นต่อ และอาจเกิดการบอกต่อผ่านทางโซเชียล หรือ บอกต่อแบบปากต่อปาก ขึ้นมา นั่นหมายความว่าร้านค้าของคุณจะมีรายได้เพิ่มมากขึ้น จากลูกค้าที่ชื่นชอบสินค้าและบริการในร้านของคุณ สิ่งเหล่านี้จึงเรียกได้ว่าเป็นการจัดการโลจิสติกส์ที่ดีนั่นเอง

ใช้บริการโลจิสติกส์ กับ Logistplus ดีอย่างไร

หากจะให้สาธยายคงต้องเริ่มตั้งแต่การที่ เรามีพื้นที่จัดเก็บสินค้า กว่า 20,000 ตารางเมตร (ประมาณ 12 ไร่) มากถึง 4 แห่ง จึงทำให้สามารถจัดเก็บสินค้าได้มากกว่า 30,000 SKUs

และมีเจ้าหน้าที่มืออาชีพคอยดูแลในทุกขั้นตอนตั้งแต่การให้คำปรึกษาด้านโลจิสติกส์ ที่จะช่วยแนะแนวทางทั้งวางแผนให้กับธุรกิจของคุณดำเนินการไปอย่างราบรื่น การบริการด้านคลังสินค้าทั้งการจัดเก็บอย่างเหมาะสมตามประเภทของสินค้า การรับออเดอร์ การแพ็คสินค้า การจัดส่งจวบจนถึงมือลูกค้าอย่างถูกต้อง ตรงเวลา และปลอดภัย ตามมาตรฐานที่เราวางไว้อยู่เสมอ

เมื่อคุณอ่านมาจนถึงตรงนี้ คุณคงเข้าใจแล้วว่า หากคุณมี “โลจิสติกส์” ที่ดี และใช้งานระบบนี้ได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพสูงสุด สิ่งนี้จะสามารถสร้างประโยชน์ให้ธุรกิจของคุณเป็นอย่างมาก ทั้งยังช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตขึ้นแบบก้าวกระโดด และยังได้เปรียบคู่แข่งทางธุรกิจเจ้าอื่น ๆ ในตลาดมากทีเดียว

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top