บริการ Fulfillment คลังสินค้าสำหรับธุรกิจออนไลน์ รับกระจายสินค้าทั่วประเทศ

บริการ Fulfillment คลังสินค้าสำหรับธุรกิจออนไลน์ รับกระจายสินค้าทั่วประเทศ

บริการ Fulfillment คลังสินค้าสำหรับธุรกิจออนไลน์ รับกระจายสินค้าทั่วประเทศ ใครที่เป็นสายธุรกิจออนไลน์ หรือ SMEs ยุคใหม่ ต้องคุ้นกับบริการฟูลฟิวเม้นท์ แน่นอน เพราะเป็นคลังสินค้าสำหรับธุรกิจออนไลน์ ที่ช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างราบรื่น และเป็นตัวช่วยที่ทำให้มีรายได้เพิ่มมากขึ้นด้วย มาถึงตรงนี้มือใหม่หลายคน เริ่มเกิดความสนใจว่าบริการฟูลฟิวเม้นท์ จะช่วยธุรกิจในเรื่องใดบ้าง และมีกระบวนการทำงานแบบไหน วันนี้เราจะพาทุกคนมารู้จักบริการฟูลฟิวเม้นท์ กัน บอกเลยว่าธุรกิจออนไลน์ของคุณจะง่ายขึ้นเยอะ

รายละเอียดเนื้อหา

บริการ Fulfillment คืออะไร ช่วยในการขายของออนไลน์เป็นเรื่องง่ายได้อย่างไร

บริการ Fulfillment คลังสินค้าสำหรับธุรกิจออนไลน์ รับกระจายสินค้าทั่วประเทศ

บริการ Fulfillment คือบริการคลังสินค้าออนไลน์ พร้อมการจัดส่งที่รวดเร็ว เป็นบริการที่เพิ่มความสะดวกสบายให้กับเจ้าของธุรกิจยุคใหม่ ช่วยให้การดำเนินธุรกิจราบรื่น เหมาะสำหรับร้านค้าออนไลน์ หรือธุรกิจแบบ E-Commerce ช่วยลดปัญหาไม่มีคลังจัดเก็บสินค้า และไม่มีทีมแพ็คสินค้า พร้อมช่วยจัดส่งสินค้าได้ตามกำหนด ใครที่มีปัญหาเรื่องการจัดส่ง สามารถใช้บริการกันได้เลยสะดวกมากๆ ยิ่งยอดขายเยอะก็แพ็คของไม่ทัน อย่าปล่อยให้ลูกค้าหลุดมือไป เลือกใช้ Fulfillment Service 

รูปแบบการทำงานเบื้องต้น ร้านค้าจะมีออเดอร์หรือรายการสั่งซื้อ ขั้นตอนต่อไปบริการของ Fulfillment จะดำเนินการทุกขั้นตอน ตั้งแต่แพ็คและจัดส่งสินค้าถึงลูกค้าปลายทาง มีการจัดตั้งระบบการจัดการออเดอร์ที่เชื่อมต่อกับระบบ API ระหว่างร้านค้ากับคลังสินค้า เพื่อให้ได้ข้อมูลที่ถูกต้อง ครบถ้วน และสามารถตรวจสอบออเดอร์ผ่านระบบคลังสินค้าออนไลน์ได้ จากนั้นผู้ให้บริการต้องหยิบสินค้าจากคลังของผู้ใช้บริการ และแพ็คสินค้าตามออเดอร์ในระบบ จัดส่งได้อย่างรวดเร็ว

Fulfillment Service มีขั้นตอนในการทำงานอย่างไร

Fulfillment Service มีขั้นตอนการทำงานด้วยกัน 3 ขั้นตอน ดังนี้ 

จัดเก็บ (Stock)

เริ่มด้วยบริการจัดเก็บสินค้า มีพื้นที่คลังสินค้าขนาดใหญ่ให้กับเจ้าของธุรกิจ โดยการเช่าพื้นที่ในคลังเพื่อช่วยในการสต๊อกสินค้าตามขนาดที่เหมาะสม เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับเจ้าของธุรกิจ ไม่ต้องสต๊อกสินค้าด้วยตัวเอง

ระบบบริหารคลัง (Warehouse Management System)

มีระบบบริหารคลังสินค้า เชื่อมต่อข้อมูลหน้าร้านเข้ากับคลังสินค้า เพื่อเช็กของในสต๊อกแบบเรียลไทม์ พร้อมให้คำแนะนำในการสั่งซื้อสินค้า และเตือนเมื่อมีสินค้ามากเกินไปในระบบ 

แพ็ค (Pack)

บริการแพ็คสินค้า เมื่อมีการเพิ่มออเดอร์ลงในระบบบริการ Fulfillment ผู้ให้บริการจะดำเนินการตรวจสอบออเดอร์ในระบบ และหยิบสินค้าจากคลังตามรายการสั่งซื้อ เพื่อแพ็คลงบรรจุภัณฑ์ในขนาดที่เหมาะสม พร้อมจัดส่งต่อไป 

จัดส่ง (Shipping)

บริการจัดส่ง ขั้นตอนสุดท้ายหลังจากแพ็คสินค้า จะเป็นการจัดส่งไปตามที่อยู่ของลูกค้าโดยจะมีการคัดแยกตามช่องทางการจัดส่ง เช่น ไปรษณีย์ไทย อีเอมเอส เคอรี่ หรือดีเอชแอล เก็บเงินปลายทาง (COD) เป็นต้น และมีการอัปเดทสถานะขนส่งแบบเรียลไทม์ลงในระบบคลังสินค้าออนไลน์ พร้อมทั้งอัปโหลดเลขแทร็คกิ้งไปยังผู้ใช้บริการ

ประโยชน์ของระบบ Fulfillment คลังสินค้าออนไลน์

 1. ประหยัดเวลา บริการของ Fulfillment ช่วยคุณเซฟเวลาในการจัดการสินค้าได้รวดเร็ว พร้อมช่วยลดขั้นตอน และเพิ่มเวลาให้กับร้านค้าออนไลน์ด้วย เพราะมีการแบ่งส่วนงานเก็บ, แพ็ค และจัดส่งให้ครบจบทุกความต้องการ ไม่ต้องทำเองอีกต่อไป
 2. หมดปัญหาเรื่องคน บางครั้งออเดอร์เยอะ แพ็คสินค้าไม่ทัน จัดส่งแล้วตกหล่น ต้องเสียเงินเพิ่มพนักงาน และมีปัญหาอื่นๆ ตามมาอีก ดังนั้นปล่อยให้บริการ Fulfillment ช่วยดีที่สุด
 3. รองรับออเดอร์ที่เยอะขึ้น ร้านไหนขายดี แต่บริการไม่ทัน ไม่มีสต๊อกของ ควรใช้บริการอย่างมาก เพราะจะช่วยรองรับออเดอร์ที่เพิ่มขึ้น ยอดขายก็เพิ่มตามด้วยนะ
 4. ทำงานเป็นระบบใช้อินเทอร์เน็ตช่วย เมื่อนำเทคโนโลยีมาใช้ก็ช่วยให้การทำงานเป็นระบบ เจ้าของธุรกิจสามารถติดตาม จัดการและตรวจสอบขั้นตอนการทำงานได้ครบ

Fulfillment Service เหมาะกับใคร

 • ธุรกิจออนไลน์ทุกรูปแบบ
 • เจ้าของธุรกิจขนาดเล็กถึงใหญ่

จัดเก็บสินค้าปลอดภัย แพ็กสินค้า จัดส่งรวดเร็วทันใจ ใช้ บริการ fulfillment เจ้าไหนดี

บริการ Fulfillment คลังสินค้าสำหรับธุรกิจออนไลน์ รับกระจายสินค้าทั่วประเทศ

มองหาบริการ fulfillment ที่ไว้วางใจได้ และมีความน่าเชื่อถือสูง พร้อมจัดส่งได้รวดเร็วทันใจ ต้องยกให้ Logistplus Fulfillment Service Center เท่านั้น การันตีคุณภาพด้วยบริษัทชั้นนำที่เลือกใช้บริการกันแบบทั่วหน้า ไม่ต้องกลัวเรื่องสินค้าหาย หรือจัดส่งไม่เรียบร้อยแน่นอน ใครที่มองหาบริการนี้ เพื่อช่วยเข้ามาซัพพอร์ตธุรกิจของตัวเองก็ไม่ต้องคิดนาน เลือกใช้บริการกันได้เลย รับรองว่าจะช่วยเพิ่มยอดขายได้แน่นอน

Logistplus Fulfillment Service Center คลังสินค้า สำหรับธุรกิจออนไลน์

ผู้นำเรื่องบริการคลังสินค้าออนไลน์ ต้อง Logistplus Fulfillment Service Center เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นนักธุรกิจยุคใหม่ หรือพ่อค้าแม่ค้าที่กำลังต้องการคลังจัดเก็บสินค้า และทีมงานที่ช่วยในการแพ็คของ สามารถเข้ามาให้ Logistplus ดูแลแบบครบวงจรได้เลย มีทีมงานมืออาชีพคอยช่วยดูแล ค่าบริการไม่ได้แพงอย่างที่คิด เรียกได้ว่าดูแลเหมือนพาร์ทเนอร์ คอยช่วยเหลือให้การบริการราบรื่น และทำให้ธุรกิจเติบโตไปข้างหน้าได้ด้วย 

ใครที่สนใจการบริการ Fulfillment ไม่ต้องรอช้า สามารถย้อนขึ้นไปอ่านข้อดีให้ละเอียด และศึกษาข้อมูลก่อนตัดสินใจ รวมถึงเลือกแบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือ และช่วยให้การบริการของแบรนด์ยกระดับขึ้นได้ ต้องเลือก Logistplus Fulfillment Service Center เท่านั้น เพราะบริการดีงามระดับ 5 ดาวไปเลย อย่าลังเลที่จะติดต่อเรา ให้ทุกกระจายสินค้าของธุรกิจคุณเป็นเรื่องง่าย

ติดตามข้อมูลข่าวสารจากดีๆ จาก Logistplus ได้ที่:

Facebook: Logistplus Co.,Ltd.

YouTube: Logistplus Thailand

Line: LogistPlus

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • Logistplus-cookie

  นโยบายการใช้คุกกี้ Logistplus นโยบายการใช้คุกกี้นี้ จะอธิบายถึงประเภท เหตุผล และลักษณะการใช้คุกกี้ รวมถึงวิธีการจัดการคุกกี้ ของเว็บไซต์ทั้งหมดของบริษัทโดยท่านสามารถศึกษาและตั้งค่าความเป็นส่วนตัวได้ อย่างไรก็ตาม บริการบางอย่างบนเว็บไซต์ของบริษัท จำเป็นต้องมีการใช้คุกกี้ หากท่านปิดการทำงานคุกกี้อาจทำให้ท่านใช้งานฟังก์ชันบางอย่างหรือทั้งหมดของบริการดังกล่าวได้อย่างไม่ราบรื่น 1. คุกกี้ คืออะไร คุกกี้ คือ ข้อมูลคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กที่จะถูกติดตั้ง หรือบันทึกลงบนคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของท่านเมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ คุกกี้จะจดจำข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ทั้งนี้ เราจะเรียกเทคโนโลยีอื่นที่ทำหน้าที่คล้ายคลึงกันว่าคุกกี้ด้วย 2. เราใช้ คุกกี้อย่างไรบ้าง เราจะใช้คุกกี้เมื่อท่านได้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา เพื่อการให้บริการและช่วยเสริมประสิทธิภาพในการใช้บริการ ซึ่งอาจรวมถึงการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อให้เราสามารถวิเคราะห์และนำเสนอเนื้อหา สินค้า/บริการ และ/หรือ โฆษณาที่เหมาะสมกับความสนใจของท่านได้ โดยคุกกี้จะช่วยอำนวยความสะดวกแก่ท่านในการใช้บริการ การวิเคราะห์และนับจำนวนผู้ใช้งาน ตลอดจนช่วยให้บริษัททราบถึงพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของท่าน ซึ่งจะช่วยปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ โดยให้ท่านสามารถค้นหาสิ่งที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย 3. การใช้คุกกี้โดยบุคคลที่สาม เว็บไซต์ของเราอาจมีการใช้คุกกี้โดยบุคคลที่สาม ซึ่งลักษณะการใช้งานและการตั้งค่าจะเป็นไปตามคุกกี้ในข้อ 2 โดยท่านจะไม่สามารถเลือกตั้งค่าการใช้งานเฉพาะคุกกี้โดยบุคคลที่สามได้ ทั้งนี้ เราไม่สามารถควบคุมการใช้ข้อมูลของบุคคลที่สามนั้นได้ ท่านสามารถตรวจสอบรายชื่อของบุคคลที่สาม นโยบายความเป็นส่วนตัว และนโยบายการใช้คุกกี้ของบุคคลที่สาม ซึ่งแตกต่างจากเว็บไซต์ของเราได้ที่เว็บไซต์ของบุคคลที่สามนั้น ๆ 4. การจัดการคุกกี้ ท่านสามารถเลือกตั้งค่าคุกกี้แต่ละประเภท ได้ โดย “การตั้งค่าคุกกี้” หรือ การตั้งค่าในเว็บบราวเซอร์ เช่น ห้ามการติดตั้งคุกกี้ลงบนอุปกรณ์ของท่าน ทั้งนี้ การปิดการใช้งานคุกกี้อาจส่งผลให้ท่านไม่สามารถใช้เว็บไซต์ต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพหรืออาจทำให้ท่านใช้งานฟังก์ชันบางอย่างหรือทั้งหมดของบริการดังกล่าวได้อย่างไม่ราบรื่น

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top