รับกระจายสินค้าทั่วประเทศ บริการสำหรับธุรกิจที่อยากประสบความสำเร็จในยุคดิจิทัล

รับกระจายสินค้าทั่วประเทศ บริการสำหรับธุรกิจที่อยากประสบความสำเร็จในยุคดิจิทัล

รายละเอียดเนื้อหา

รับกระจายสินค้าทั่วประเทศ บริการยอดนิยมที่ธุรกิจ E-Commerce ต้องมีหากอยากประสบความสำเร็จในยุคดิจิทัล อย่างที่ทราบกันดีว่าความเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลในปัจจุบันได้ทำให้ธุรกิจต้องปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว เทคโนโลยี และอินเทอร์เน็ตกลายเป็นเครื่องมือสำคัญที่ช่วยให้ธุรกิจมีโอกาสสำเร็จในยุคดิจิทัล และหนึ่งในองค์กรที่มีบทบาทสำคัญในการช่วยเสริมสร้างความสำเร็จให้กับธุรกิจในยุคดิจิทัลก็คือ Logistplus บริษัทที่มุ่งเน้นให้บริการ รับกระจายสินค้าทั่วประเทศ ซึ่งเป็นองค์กรที่ครบวงจร และมีหลากหลายบริการเพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจในยุคดิจิทัล

บริการ รับกระจายสินค้าทั่วประเทศ  ช่วยให้ธุรกิจประสบความสำเร็จในยุคดิจิทัลได้อย่างไร

ในยุคดิจิทัล ความเร็ว และความยืดหยุ่นในการรับส่งสินค้าเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก ธุรกิจที่สามารถกระจายสินค้าได้อย่างรวดเร็ว และตรงตามเวลาที่กำหนด ส่งมอบสินค้าถึงมือลูกค้า สินค้าปลอดภัยสมบูรณ์แบบ 100% ก็จะสามารถเปิดโอกาสให้กับธุรกิจในการขยายตัว และพัฒนาธุรกิจได้มากยิ่งขึ้น การบริหารจัดการคลังสินค้าโดยผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ มากประสบการณ์ และมีเทคโนโลยีทันสมัยเป็นสิ่งสำคัญที่ทุกธุรกิจควรมี

Logistplus ผู้ให้บริการด้านการบริหารจัดการคลังสินค้า แบบครบวงจร

Logistplus เป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในการบริหารจัดการคลังสินค้าที่ครบวงจร โดยมีบริการหลากหลาย และครอบคลุมทุกระดับของกระบวนการในธุรกิจของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการรับสินค้าเข้าคลังสินค้า การจัดเก็บ และการจัดการสินค้าในคลัง การตรวจสอบความถูกต้องของสินค้า รวมถึงการรับรองความปลอดภัยในการขนส่งสินค้า ทำให้ธุรกิจของคุณสามารถดำเนินกิจการได้อย่างมีประสิทธิภาพ และประหยัดต้นทุน Logistplus มีบริการที่จะช่วยให้การทำธุรกิจของคุณเป็นเรื่องง่ายดังนี้

บริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานโลจิสติกส์

สำหรับธุรกิจที่ต้องการเริ่มต้น หรือพัฒนางานโลจิสติกส์ให้มีประสิทธิภาพ บริการคำปรึกษาเกี่ยวกับงานโลจิสติกส์ของ Logistplus คือตัวช่วยสำคัญที่จะช่วยให้คุณวางแผน และดำเนินงานโลจิสติกส์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ บริการคำปรึกษาของ Logistplus จะเน้นให้ความสำคัญในการทำความเข้าใจความต้องการของธุรกิจของคุณ ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางจะพูดคุย และสำรวจแนวทางการพัฒนาของธุรกิจคุณ รวมถึงปัญหา และความท้าทายในกระบวนการโลจิสติกส์ปัจจุบัน จากนั้นจะเสนอแนวทาง และแนะนำวิธีการปรับปรุงหรือเพิ่มประสิทธิภาพให้กับกระบวนการโลจิสติกส์ของคุณอย่างเหมาะสมกับสภาพแวดล้อม และภูมิภาคของธุรกิจของคุณเอง

บริการด้านคลังสินค้า

โลจิสท์พลัส มีการให้บริการด้านคลังสินค้าที่ครบวงจร และมีความเชี่ยวชาญในการจัดการคลังสินค้าอย่างมืออาชีพ การบริหารคลังสินค้าเป็นเรื่องสำคัญในการทำธุรกิจ โดยต้องให้ความสำคัญในเรื่องการจัดเก็บสินค้าให้มีความเป็นระเบียบ การตรวจสอบความถูกต้อง และปลอดภัยของสินค้า การควบคุมสต๊อกสินค้า และการจัดการการส่งออกสินค้าที่ตรงเวลา ภายในบริการดังกล่าวประกอบด้วยองค์ประกอบหลากหลายที่ช่วยให้ความสำเร็จในการบริหารจัดการคลังสินค้าเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ดังนี้

 1. การรับสินค้าขาเข้าจาก Vendor ทั้งต่างประเทศและในประเทศ สามารถส่งตรงมาที่คลังสินค้าของ Logistplus โดยแจ้งให้เจ้าหน้าที่คลังทราบล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน หลังจากนั้น เมื่อสินค้ามาส่งที่คลังจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี เช่น การตรวจเช็คเอกสารกับระบบว่าถูกต้องหรือไม่? ตรวจสอบรหัสสินค้า สภาพสินค้า จำนวนสินค้าว่าถูกต้องหรือไม่? ก่อนกระบวนการนำสินค้าไปจัดเก็บในพื้นที่ที่เหมาะสม
 2. QC สินค้า ตรวจสภาพสินค้าก่อนทำการจัดเก็บในพื้นที่ที่เหมาะส
 3. มีบริการเสริม เช่น ติดบาร์โค้ด, สคบ., อย. แว๊บฟิล์ม และป้ายราคา เป็นต้น 
 4. เก็บสินค้าจำพวกอุปกรณ์ออกบูทต่างๆ เช่น คีย์อ๊อด, สแตนดี้, โต๊ะ, ทีวี หรือสเตชั่นเนอรี่ต่างๆ เป็นต้น เพื่อลูกค้าจะได้ไม่ยุ่งยากเวลานำอุปกรณ์ไปออกงานอีเว้นท์ และมีบริการรับกลับหลังจากจบงานนั้นๆ เพิ่มความสะดวกสบายและรวดเร็วยิ่งขึ้น
 5. การจัดออร์เดอร์ ทั้ง B2B, B2C แพ็คสินค้าตามความต้องการของลูกค้า เช่น ห่อบั๊ปเบิ้ล, ใส่ถุง หรือแพ็คในกล่องบรรจุที่ลูกค้าเตรียมให้ หรือกล่องบรรจุของ Logistplus 
 6. เลือกการหยิบสินค้าได้หลายรูปแบบ เช่น หยิบสินค้าเข้าก่อนออกก่อน First In First Out (FIFO) หรือหยิบสินค้าใกล้วันหมดอายุออกก่อน First Expire First Out (FEFO) หรือหยิบสินค้าเลือกตาม Lot ก็ได้ตามลูกค้าต้องการ
 7. ในกรณีสินค้ามี Serial no. เราจะทำการสแกน Serial no. เข้าระบบ และพริ้นลงบนเอกสารใบส่งสินค้า (Delivery Note) ได้ทันที มีรายงานส่งให้ลูกค้าได้เมื่อต้องการ
 8. การแพ็คสินค้าภายใต้กล้อง CCTV เพื่อควบคุมคุณภาพและตรวจสอบ
 9. มีระบบรายงานความเคลื่อนไหวของสินค้า (Inventory Management) และสินค้าคงเหลือประจำวัน

บริการด้านการกระจายสินค้า

การกระจายสินค้าที่มีประสิทธิภาพเป็นปัจจัยสำคัญที่มีผลต่อความสำเร็จของธุรกิจในยุคดิจิทัล ด้วยความท้าทายในเรื่องของเวลาที่ต้องการในการส่งสินค้ าและความต้องการของผู้บริโภคในความรวดเร็วในการรับสินค้า การกระจายสินค้าที่มีประสิทธิภาพกลับกลายเป็นประเด็นสำคัญในการสร้างความพึงพอใจ และความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า ด้วยความเชี่ยวชาญในการกำหนดเส้นทางการขนส่งที่เหมาะสม การใช้เทคโนโลยีในการติดตามสินค้า และการให้บริการลูกค้าที่เป็นอย่างดี โลจิสท์พลัส เป็นผู้ที่มีความสามารถในการจัดการกระบวนการกระจายสินค้าให้เสร็จสมบูรณ์ และทันเวลา

บริการด้วยระบบ WMS & TMS

การบริการด้วยระบบ Warehouse Management System (WMS) และ Transportation Management System (TMS) เป็นเครื่องมือสำคัญที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ และควบคุมกระบวนการในคลังสินค้าและการขนส่งสินค้า ระบบ WMS ช่วยติดตามสินค้าในคลังสินค้าได้อย่างแม่นยำ สามารถจัดเก็บสินค้าให้เรียบร้อย และมีความเป็นระเบียบ นอกจากนี้ยังช่วยลดความเสี่ยงในการสูญหายของสินค้า ในขณะที่ TMS ช่วยให้การส่งสินค้าทันเวลา ตามความต้องการของลูกค้า และมีการติดตามเส้นทางการขนส่งให้เป็นระบบ นอกจากนี้ยังสามารถตรวจสอบสถานะการขนส่ง และการส่งมอบสินค้าให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างง่าย และสะดวกสบาย

การบริการด้วยระบบ WMS & TMS ของโลจิสท์พลัสจะช่วยให้ธุรกิจของคุณมีกระบวนการทำงานที่เป็นระบบ ประหยัดเวลาและความยุ่งยาก รวมถึงลดความผิดพลาดในการจัดการคลังสินค้า และการกระจายสินค้า ซึ่งจะเป็นประโยชน์ในการเพิ่มประสิทธิภาพ และความพึงพอใจให้กับลูกค้าในระยะยาว

บริการ Fulfillment

บริการ Fufillment คือการบริการที่ โลจิสท์พลัส จัดเตรียม และดำเนินกระบวนการให้กับธุรกิจในการจัดการรายการสั่งซื้อของลูกค้า ตั้งแต่ขั้นตอนการรับสินค้าเข้าคลังสินค้า การตรวจสอบความถูกต้อง และคุณภาพของสินค้า การแพ็คสินค้าให้พร้อมสำหรับการจัดส่ง และการจัดส่งสินค้าให้ถึงมือลูกค้า โดยการบริการ Fufillment นี้ โลจิสท์พลัส จะให้บริการด้วยความรวดเร็ว และความสมบูรณ์ การติดตามสถานะการส่งสินค้า และการให้ข้อมูลให้กับลูกค้าอย่างเป็นระบบ ทำให้ธุรกิจของคุณสามารถให้บริการแกลูกค้าได้อย่างง่ายดาย เพื่อความพึงพอใจสูงสุดจากลูกค้า

โลจิสท์พลัส เป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการคลังสินค้าแบบครบวงจร และให้บริการตั้งแต่การคำนึงถึงความต้องการของธุรกิจของคุณ บริการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานโลจิสติกส์ บริการด้านคลังสินค้า การกระจายสินค้า การบริหารด้วยระบบ WMS & TMS และบริการ Fufillment ที่มีความรวดเร็ว และมีความสมบูรณ์ ทำให้ธุรกิจของคุณสามารถพัฒนา และประสบความสำเร็จในยุคดิจิทัลได้อย่างยั่งยืน ถ้าคุณต้องการความเชื่อมั่นในการจัดการคลังสินค้า และความเชี่ยวชาญในการจัดการกระบวนการโลจิสติกส์ให้กับธุรกิจของคุณ โลจิสท์พลัส เป็นคำตอบที่เหมาะสมสำหรับคุณ หากคุณกำลังสนใจบริการดังกล่าว อย่าลังเลที่จะติดต่อเรา ให้ทุกกระจายสินค้าของธุรกิจคุณเป็นเรื่องง่าย

ติดตามข้อมูลข่าวสารจากดีๆ จาก Logistplus ได้ที่:

Facebook: Logistplus Co.,Ltd.

YouTube: Logistplus Thailand

Line: LogistPlus

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

 • Logistplus-cookie

  นโยบายการใช้คุกกี้ Logistplus นโยบายการใช้คุกกี้นี้ จะอธิบายถึงประเภท เหตุผล และลักษณะการใช้คุกกี้ รวมถึงวิธีการจัดการคุกกี้ ของเว็บไซต์ทั้งหมดของบริษัทโดยท่านสามารถศึกษาและตั้งค่าความเป็นส่วนตัวได้ อย่างไรก็ตาม บริการบางอย่างบนเว็บไซต์ของบริษัท จำเป็นต้องมีการใช้คุกกี้ หากท่านปิดการทำงานคุกกี้อาจทำให้ท่านใช้งานฟังก์ชันบางอย่างหรือทั้งหมดของบริการดังกล่าวได้อย่างไม่ราบรื่น 1. คุกกี้ คืออะไร คุกกี้ คือ ข้อมูลคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กที่จะถูกติดตั้ง หรือบันทึกลงบนคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของท่านเมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ คุกกี้จะจดจำข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ทั้งนี้ เราจะเรียกเทคโนโลยีอื่นที่ทำหน้าที่คล้ายคลึงกันว่าคุกกี้ด้วย 2. เราใช้ คุกกี้อย่างไรบ้าง เราจะใช้คุกกี้เมื่อท่านได้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา เพื่อการให้บริการและช่วยเสริมประสิทธิภาพในการใช้บริการ ซึ่งอาจรวมถึงการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เพื่อให้เราสามารถวิเคราะห์และนำเสนอเนื้อหา สินค้า/บริการ และ/หรือ โฆษณาที่เหมาะสมกับความสนใจของท่านได้ โดยคุกกี้จะช่วยอำนวยความสะดวกแก่ท่านในการใช้บริการ การวิเคราะห์และนับจำนวนผู้ใช้งาน ตลอดจนช่วยให้บริษัททราบถึงพฤติกรรมการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของท่าน ซึ่งจะช่วยปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ โดยให้ท่านสามารถค้นหาสิ่งที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย 3. การใช้คุกกี้โดยบุคคลที่สาม เว็บไซต์ของเราอาจมีการใช้คุกกี้โดยบุคคลที่สาม ซึ่งลักษณะการใช้งานและการตั้งค่าจะเป็นไปตามคุกกี้ในข้อ 2 โดยท่านจะไม่สามารถเลือกตั้งค่าการใช้งานเฉพาะคุกกี้โดยบุคคลที่สามได้ ทั้งนี้ เราไม่สามารถควบคุมการใช้ข้อมูลของบุคคลที่สามนั้นได้ ท่านสามารถตรวจสอบรายชื่อของบุคคลที่สาม นโยบายความเป็นส่วนตัว และนโยบายการใช้คุกกี้ของบุคคลที่สาม ซึ่งแตกต่างจากเว็บไซต์ของเราได้ที่เว็บไซต์ของบุคคลที่สามนั้น ๆ 4. การจัดการคุกกี้ ท่านสามารถเลือกตั้งค่าคุกกี้แต่ละประเภท ได้ โดย “การตั้งค่าคุกกี้” หรือ การตั้งค่าในเว็บบราวเซอร์ เช่น ห้ามการติดตั้งคุกกี้ลงบนอุปกรณ์ของท่าน ทั้งนี้ การปิดการใช้งานคุกกี้อาจส่งผลให้ท่านไม่สามารถใช้เว็บไซต์ต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพหรืออาจทำให้ท่านใช้งานฟังก์ชันบางอย่างหรือทั้งหมดของบริการดังกล่าวได้อย่างไม่ราบรื่น

บันทึกการตั้งค่า
Scroll to Top